0903835489

Giới thiệu

Home/Giới thiệu
Giới thiệu 2018-07-23T03:34:26+00:00

KHẨU HIỆU “THUẦN TÚY ĐÔNG DƯỢC”

Đầu thập niên 90 Thế kỷ trước, tôi có viết bài đăng trên một số tờ báo ở Sài Gòn, trình bày quan điểm của nghề thuốc cũng như nét riêng của Đặng Nguyên Đường

“Đặng Nguyên Đường là một trường phái Đông y riêng rẽ – đầy sáng tạo và khoa học”. Đông dược là thuốc được bào chế bằng nguyên toàn dược thảo ( medicial herb ), nghĩa là đem cây cỏ, lá hoa, củ, rễ bào chế thành Thuốc để sắc nấu uống hay xay tán thành Thuốc bột, hoặc làm thành viên. Phải dùng nguyên thủy của Dược thảo và không bao giờ sử dụng bất kỳ loại hóa chất nào, nên không làm giảm đi hoặc hư hại tính năng đặc thù của Dược thảo. Bệnh nhân dùng Đông dược thuần túy thì không bao giờ bị tác dụng phụ , hiệu quả lành bệnh rất cao – thật sự rất an toàn. Cơ thể hấp thụ được chất nhanh, bệnh nhanh thuyên giảm, tình trạng cải thiện rõ rệt trong khoảng thời gian ngắn, nếu Thầy thuốc biết ứng dụng tốt nghề Thuốc.

Từ thời cổ đại từ cách đây khoảng 7 – 8 ngàn năm trước, Con người đã biết dùng  Dược thảo để chữa bệnh, bảo tồn, và phát triển giống nòi. Đặng Nguyên Đường sau thời gian dài trải nghiệm, kết hợp kinh nghiệm trị bệnh cổ kim cùng sự sáng tạo đã khéo léo vận dụng “thuần túy” Dược thảo thanh khuyết trong Thiên nhiên đã trị được nhiều trường hợp nan y, vượt ngoài sự mong đợi, trên cả tuyệt vời !

Ngoài xem mạch trị bệnh, và hơn 50 bài thuốc bao gồm : Cao – Đơn – Hoành – Tán phục vụ bệnh nhân trong nước và nước ngoài. Với những triết lý đó, Đặng Nguyên Đường cũng đang xậy dựng 1 bênh viện và 1 khu điều dưỡng.